Các công ty Mỹ đã bắt đầu trở lại với Huawei

Các công ty Mỹ đã bắt đầu trở lại với Huawei
Sau quãng thời gian chìm trong khủng hoảng, những tín hiệu tích cực đã bắt đầu quay trở lại với Huawei khi nhiều công ty bày tỏ ý định nối lại hợp tác.

Nhà sản xuất chip của Mỹ, Micron được cho là một trong những công ty đầu tiên đã bắt đầu vận chuyển những chuyến hàng đầu tiên cho Huawei sau khoảng thời gian ngắt quãng bởi lệnh cấm của chính phú Mỹ. Theo Gizmochina, sở dĩ nhà sản xuất chip có thể làm điều này mà không vi phạm bất kỳ luật nào bởi lệnh cấm chỉ cấm hàng hóa có chứa 25% trở lên các thành phần hoặc nguyên liệu có nguồn gốc từ Mỹ. Lệnh cấm này cũng không ảnh hưởng đến hàng hóa sản xuất bên ngoài lãnh thổ Mỹ hoặc những hàng hóa không được dán nhãn là Made in the US.
Ngoài Micron, Intel và một công ty lớn khác cũng được cho là đã nối lại hợp tác với Huawei.
Ông Sanjay Mehrotra - CEO của Micron đã đưa ra cảnh báo với các nhà đầu tư rằng lệnh cấm và danh sách đen của chính phủ Mỹ đang gây cho công ty này rất nhiều rắc rối. Ông Mehrotra cho biết thêm rằng lệnh cấm Huawei đã khiến doanh thu của công ty giảm 200 triệu đô la trong quý tài chính thứ 3, kết thúc vào ngày 30/5 vì hãng công nghệ Trung Quốc là khách hàng lớn nhất của Micron. Lệnh cấm dự kiến ​​cũng sẽ ảnh hưởng tương tự đến hơn một nghìn công ty Mỹ.
Cổ phiếu của Micron đã tăng tới 13.8% vào hôm nay sau khi thông tin họ nối lại hợp tác với Huawei được công bố. Micron từng sở hữu thương hiệu lưu trữ Lexar trước khi được Longsys, một công ty có trụ sở tại Trung Quốc mua lại. Đầu năm nay, Micron đã công bố thẻ MicroSD 1TB đầu tiên trên thế giới.
Theo: Techz.vn

FCA

Địa chỉ: Số 15 Đường Số 9, KDC City Land
Hồ Chí Minh
Email: cskh@dichvudientu247.com
Số điện thoại: 0938050892
Với đội ngủ kỷ thuật kinh nghiệm trong mảng website FCA dần từng bước khẳng định mình trong hệ thống Website Việt,
FCA được hỗ trợ của CEO MINH HIẾU "" Phụ trách quản lý điều hành với kinh nghiệm và đội ngũ FCA có được sẽ phát triển xa hơn.
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp::
  • Quản trị doanh nghiệp (CEO Mr.Hiếu)
  • Quản Trị Nhân Lực (Ms.Quyên)
  • Quản Trị Website (Mr.Minh)

LIÊN HỆ


  • Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0