Thống đốc New York ra lệnh điều tra Facebook

Thống đốc New York ra lệnh điều tra Facebook
(M2M) Thống đốc New York Andrew Coumo đã ra lệnh cho Bộ Dịch vụ Tài chính Mỹ mở các cuộc điều tra mới nhất có liên quan đến nền tảng quảng cáo của Facebook.

Đây là cuộc điều tra thứ hai được mở ra đối với Facebook trong năm nay. Vào tháng Hai, ông Andrew Coumo đã ra lệnh cho hai cơ quan nhà nước điều tra theo một báo cáo rằng Facebook có thể đang truy cập nhiều thông tin cá nhân riêng tư của người dùng hơn so với trước đây, bao gồm sức khoẻ và các dữ liệu nhạy cảm khác.

CEO Facebook trong 1 cuộc điều trần

Hôm 1/7 vừa qua, thống đốc Andrew Cuomo đã trích dẫn các báo cáo cho biết, Facebook đã cho phép các nhà quảng cáo sửa đổi hoặc chặn quảng cáo bằng cách sử dụng mã ZIP để ngăn chặn người tiêu dùng dựa trên chủng tộc, màu da, tôn giáo, tình trạng hôn nhân, giới tính, khuyết tật… bên cạnh nhiều phân khúc khác.

Facebook đã không đưa ra bất cứ trả lời nào về yêu cầu bình luận.

Công ty đang phải đối mặt với một cuộc điều tra tương tự ở cấp liên bang, trong đó chính quyền Trump đã cáo buộc Facebook bán những quảng cáo nhắm mục tiêu phân biệt đối xử dựa trên cơ sở chủng tộc - điều này vi phạm Đạo luật Công bằng Nhà ở của Hoa Kỳ.

Các cuộc điều tra vẫn tiếp tục được đẩy mạnh mặc dù Facebook đã đồng ý sẽ đại tu lại nền tảng quảng cáo trả tiền của họ - như một phần của thoả thuận chung đối với các nhóm dân quyền Hoa Kỳ.

                                                                                                                                    Theo TGO/Reuters

FCA

Địa chỉ: Số 15 Đường Số 9, KDC City Land
Hồ Chí Minh
Email: cskh@dichvudientu247.com
Số điện thoại: 0938050892
Với đội ngủ kỷ thuật kinh nghiệm trong mảng website FCA dần từng bước khẳng định mình trong hệ thống Website Việt,
FCA được hỗ trợ của CEO MINH HIẾU "" Phụ trách quản lý điều hành với kinh nghiệm và đội ngũ FCA có được sẽ phát triển xa hơn.
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp::
  • Quản trị doanh nghiệp (CEO Mr.Hiếu)
  • Quản Trị Nhân Lực (Ms.Quyên)
  • Quản Trị Website (Mr.Minh)

LIÊN HỆ


  • Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0