Giới thiệu

Công ty FCA xin gửi lời chào trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FCA  trong suốt thời gian qua. Trong lĩnh vực Digital Marketing chúng tôi luôn quan niệm con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên tại CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FCA  điều có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FCA  cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những dự án có kết quả tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp của quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp thông qua tư duy chiến lược đi kèm ứng dụng công nghệ & sự cải tiến. 

SỨ MỆNH

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FCA  mang lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn và giải pháp tốt nhất cho từng chiến dịch Online Marketing. Là một nhà cung cấp dịch vụ full-service, chúng tôi mong muốn CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THÔNG TIN FCA sẽ trở thành kênh tiếp thị hiệu quả giúp gia tăng lòng tin của khách hàng và giúp cho doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi đặt ra đó là giúp kinh doanh ở Việt Nam hiệu quả hơn và tác động đến xu hướng tiêu dùng của khách hàng hiện nay. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế và mở cửa cho một thị trường cạnh tranh lành mạnh.


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
 Thiết kế website, với nhiều mẫu giao diện khác nhau
Bàn giao nhận quản trị website viết bài chăm sóc web

 Chạy quảng cáo Google Adw, chi phí thấp, hiệu quả, 
không giới hạn
 SEO Google analytics, Chạy traffic rank, Alexa rank, 
Google console, Bing tools
Kết nối mạng xã hội SEO liên kết ,Facebook,Zalo,
 Pinterest, Flickr, Tumbler & 250 social network
 Tạo Shop ZALO, Shop Shopee, Shop Sendo, 
Shop Chợ Tốt, Shop Mua Bán Nhanh
Nâng cấp update hệ thống chăm sóc website
thường xuyên
Nhận tư vấn, quản trị website ngoài hệ thống
-------------oOo
-------------

FCA

Địa chỉ: Số 15 Đường Số 9, KDC City Land
Hồ Chí Minh
Email: cskh@dichvudientu247.com
Số điện thoại: 0938050892
Với đội ngủ kỷ thuật kinh nghiệm trong mảng website FCA dần từng bước khẳng định mình trong hệ thống Website Việt,
FCA được hỗ trợ của CEO MINH HIẾU "" Phụ trách quản lý điều hành với kinh nghiệm và đội ngũ FCA có được sẽ phát triển xa hơn.
Các dịch vụ chúng tôi cung cấp::
  • Quản trị doanh nghiệp (CEO Mr.Hiếu)
  • Quản Trị Nhân Lực (Ms.Quyên)
  • Quản Trị Website (Mr.Minh)

LIÊN HỆ